ยินดีต้อนรับโปรบอลออนไลน์ฟรี

โปรบอลออนไลน์ฟรี:ฉันอยากตื่นนอนทุกเช้าแล้วเจอคุณกับพระอาทิตย

เมสซีน่าฟุตบอล 2022-04-28 16:282758จือกังหยาง หยวน

ฉันอยากตื่นนอนทุกเช้าแล้วเจอคุณกับพระอาทิตย์ แล้วคุณก็ขยี้ผมแล้วบอกว่า ตื่นได้แล้ว ที่รัก ฉันจะทำอาหารเช้าให้ ฉันอยากไปช้อปปิ้งกับคุณ และเมื่อคุณเหนื่อย คุณพูดว่า ที่รัก ฉันจะอุ้มคุณ ที่จริงแล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด ตราบใดที่คุณอยู่เคียงข้างฉัน ฉันก็พอแล้ว แต่ฉันมักจะลืมไปว่าคุณจากไป

โปรบอลออนไลน์ฟรี

ความล้มเหลวไม่ได้น่ากลัว ความกลัวความล้มเหลวเป็นสิ่งที่น่ากลัวจริงๆ เราสามารถพบชัยชนะในความล้มเหลวและความหวังในความสิ้นหวังเท่านั้น

ธงอธิษฐานโบกสะบัด กงล้อสวดมนต์ เสียงสวดมนต์ที่สงบ ลมและม้าที่โบยบิน คำอวยพรชื่อมาโครหกตัว พรของพระพุทธเจ้าและพระโพธิสัตว์ อมิตาภา เทศกาลเรือมังกร มีสุขภาพดี!

ทันใดนั้น เสียงกริ่งของพระพุทธเจ้าก็ดังขึ้น บุหรี่ก็ลอย และทันใดนั้น ฉันก็รู้สึกสงบในใจ และความซับซ้อนทั้งหมดของโลกก็ถูกลืมไป เป็นการพักผ่อนและความสุขที่หาได้ยาก แท้จริงแล้ว พุทธธรรมนั้นไร้ขอบเขต แค่ได้ยินเสียงระฆังจากระยะไกล ก็ทำให้ใจบริสุทธิ์ ใจสะอาด ไม่น่าแปลกใจที่ชาวเมืองชอบใช้เวลาออกไปปีนเขาเพื่อสักการะพระพุทธเจ้า

ทันใดนั้น ในที่สุดคุณก็พบว่าคนที่คุณเคยรักได้หายตัวไปจากโลกนี้ตั้งแต่วันแรกที่คุณบอกลา ความรักและความปรารถนาในใจของฉันเป็นเพียงความทรงจำที่ฉันเคยมี ฉันคิดว่าบางสิ่งสามารถลืมได้ บางสิ่งสามารถจดจำได้ บางสิ่งสามารถเต็มใจ และบางสิ่งก็ไร้อำนาจ ฉันรักคุณ นี่คือหายนะของฉัน

(บรรณาธิการ:โปรบอลออนไลน์ฟรี)

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.japancma.org/65/421/

Copyright © 2022 โปรบอลออนไลน์ฟรี สงวนลิขสิทธิ์