ยินดีต้อนรับโปรบอลออนไลน์ฟรี

กระดาษแผ่นเดียวทิ้งความเศร้าโศก และไม่มีร่องรอยของความกังวล

Cai Jianming Sports 2022-04-28 09:597351โดย Wellsหลัวไท่ฉ

กระดาษแผ่นเดียวทิ้งความเศร้าโศก และไม่มีร่องรอยของความกังวล และฉากหนึ่งหน้าไม่สามารถพลิกความทรงจำที่มีรอยแผลเป็นได้ หนึ่งชีวิตที่รุ่งเรืองและหนึ่งชีวิตที่อ้างว้าง คนหนึ่งได้พบกับความฝัน

ขอบคุณหัวหน้า ฉันซาบซึ้งในความอุตสาหะในการสอนของคุณ ฉันจะเก็บมันไว้ในใจ ฉันก้าวเข้าไปในทุกซอกทุกมุมของหัวใจและก้าวผ่านทุกตารางนิ้วของหัวใจด้วยความเคารพต่อคุณ หากปราศจากความเอื้ออาทรของคุณ ฉันก็คงไม่มีวันนี้

หลายคนรักผิดคนเพราะความเหงา แต่หลายคนกลับเหงาไปทั้งชีวิตเพราะรักคนผิด เรารักกันได้ แต่ถึงคราวต้องไม่อยู่ด้วยกัน ไม่ใช่ว่ารักไม่พอ แค่ไม่แน่ใจว่ารักนี้ถูกต้องที่สุดหรือเปล่า

ในครีษมายัน วันในซีกโลกเหนือจะสั้นและกลางคืนยาวนาน วันนี้เป็นวันที่พลังงานหยางเริ่มแตกหน่อและฤดูหนาวสิ้นสุดลงและฤดูใบไม้ผลิกลับมาอีกครั้ง จึงเรียกว่า "ครีษมายัน" ขอให้เพื่อน ๆ ของฉันเต็มไปด้วยฤดูใบไม้ผลิในวันที่อากาศหนาวเย็นและอบอุ่นนี้และหัวใจของฉันจะเต็มไปด้วยความอบอุ่น

ไม่จำเป็นต้องทำให้จิตใจของหนุ่มๆหนักอึ้ง ความผันผวนบนพื้นผิวและความจริงจังจากภายนอกไม่สามารถทำให้คุณเป็นนักปราชญ์ได้ คุณสามารถเป็นคนหลังที่เปล่าเปลี่ยวได้โดยไม่มีเพื่อนฝูง ในเมื่อฉันไม่สามารถลึกซึ้งได้ในตอนนี้ ฉันจะทำให้ตัวเองสบายขึ้น คนหน้าเศร้าจะได้ยินเสียงดอกไม้ผลิบานได้อย่างไร คนที่แสร้งทำเป็นตัวเองจะเข้าใจความตื่นเต้นของกบที่ร้องครวญครางได้อย่างไร

(บรรณาธิการ:โปรบอลออนไลน์ฟรี)

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.japancma.org/6/120/

Copyright © 2022 โปรบอลออนไลน์ฟรี สงวนลิขสิทธิ์