ยินดีต้อนรับโปรบอลออนไลน์ฟรี

ที่จริงหลายคนไม่แพ้ใครแต่เพื่อตัวเองไม่ใช่เพราะขาดความสามารถ

หมากรุกและไพ่ของชนชั้นสูง 2022-04-29 08:018730ชู เทียนตันหลัว หยิน

ที่จริงหลายคนไม่แพ้ใครแต่เพื่อตัวเองไม่ใช่เพราะขาดความสามารถแต่เพราะขาดความกล้าหาญ ในชีวิตเราไม่ได้เสียใจกับสิ่งที่ทำ แต่เสียใจเพราะเราไม่ทำอะไรเลย คนที่ทำไม่ได้ ยอมแพ้บ่อยๆ ชนะ ไม่

โปรบอลออนไลน์ฟรี

ทุกคนมีบาปของตนเอง บาปเหล่านี้นำความทุกข์มาสู่ผู้อื่น และความทุกข์เหล่านี้นำไปสู่บาปของผู้อื่น เช่นเดียวกับวัฏจักรแห่งกรรมที่ไม่สิ้นสุด ทุกคนมีบาปและความทุกข์ทรมาน และทุกคนสมควรได้รับสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับ แต่บริสุทธิ์เพียงใด ชีวิตเป็นหนี้หัวขาด แก้ไม่ได้ แค่ใช้ชีวิตทุกวันให้ดี สุดท้ายแล้ว ถ้าคุณไม่เข้าใจ มันก็ไม่เหมือนกับการตัดจ่าย

จักรวาลนั้นใหญ่มาก และฉันตัวเล็กมาก

โปรบอลออนไลน์ฟรีให้เข้าใจและเคารพผู้อื่นมากขึ้น จงอดทนและกตัญญูเสมอ ความอดทนเป็นคุณธรรมและเป็นปัญญา ทะเลกว้างเพียงใด ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ช่วยเหลือคุณ ขอบคุณศัตรูของคุณ พวกเขาทำให้คุณเปลี่ยน ความเข้มแข็ง

โปรบอลออนไลน์ฟรีชีวิตที่ดีไม่ใช่การคิดสุ่มสี่สุ่มห้า ทำมาก ๆ น้อย ๆ ยิ้มบ่อย ๆ และพอใจ

แมลงวันอบอวลไปด้วยอากาศ รักใคร่พี่น้อง อยู่บ้าน เป็นผู้นำ ไม่พอฝึก ไม่สำคัญ สุขใจ ฟันไม่พอ อึมครึม กำพร้า เต้น ผอมเพรียว ฉลาดหลักแหลม มั่งคั่งในครอบครัว ,ฟุ่มเฟือย,ความตายไม่ใช่เรื่องน่าสมเพช,ไม่เป็นกังวล,อิริยาบถ,สามขา,เกินพอ,รอพอ,ไม่พอพูดถึง,เสื้อผ้าและของกินอุดมสมบูรณ์,ภราดรภาพ,ความพอใจและความสุข,ไม่น่าแปลกใจแต่กำเนิด ไม่เพียงพอ

(บรรณาธิการ:โปรบอลออนไลน์ฟรี)

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.japancma.org/23/730/

Copyright © 2022 โปรบอลออนไลน์ฟรี สงวนลิขสิทธิ์